Liên hoan, tổng kết năm 2015

Ngày 03/02/2016 Tập đoàn Quốc tế Đông Á long trọng tổ chức Hội nghị tổng kết công tác SXKD năm 2015 và triển khai nhiệm vụ SXKD năm 2016.Chương trình Hội nghị tổng kết năm 2015 và tiệc tất niên, chính là lời cảm ơn và tri ân của  Ban Lãnh đạo Công ty tới toàn thể CBNV, những người đã và đang không ngừng đóng góp công sức của mình cho sự phát triển ngày càng lớn mạnh của Tập đoàn.
Trong không khí náo nức, rộn ràng của mùa xuân, ACE được Ban Lãnh đạo và đại diện các phòng ban chúc Tết bằng những clip vô cùng ấn tượng, được lắng nghe Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ chia sẻ những kết quả đạt được trong năm qua và kế hoạch, định hướng trong năm tới. Đặc biệt, ACE còn được nhận các phần thưởng giá trị dành cho cá nhân và tập thể xuất sắc trong năm 2015.
Chương trình được hâm nóng lên rất nhiều qua các tiết mục văn nghệ của CBNV Tập đoàn. Và sau đây là một số hình ảnh trong chương trình Hội nghị tổng kết năm 2015:

Ông Trần Thanh Sơn - Trưởng phòng TC - HC phát biểu khai mạc Hội nghị
Ông Lê Đình Phát - Phó TGĐ thường trực Tập đoàn trình bầy Báo cáo Tổng kết SXKD năm 2015 của Tập đoàn
Ông Nguyễn Quang Mãi - Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc phát biểu trước hội nghị
Ông Dương Anh Quân - Phó Tổng Giám đốc phát biểu tham luận tại Hội nghị
Ông Phạm Xuân Thành - Phó Tổng Giám đốc công bố Quyết định khen thưởng của Tập đoàn
Ông Nguyễn Văn Kích - Ban chuyên gia phát biểu ý kiến tham luận

Con người là nguồn lực quan trọng nhất trong mọi tổ chức, mọi doanh nghiệp, quyết định sự sống còn của Công ty. Chính vì vậy ở Tập đoàn quốc tế Đông Á luôn coi trọng yếu tố con người, luôn tạo môi trường cho các cá nhân, tập thể phát huy năng lực. Và sau đây là các cá nhân, tập thể xuất sắc được vinh danh: 

Ban lãnh đạo Tập đoàn trao phần thưởng cho các tập thể được khen thưởng năm 2015
Khen thưởng tập thể vượt tiến độ năm 2015 cho Ban chỉ huy công trường Cầu Đuống
BLĐ Tập đoàn trao thưởng cho các cá nhân được tuyên dương năm 2015

Và một số tiết mục văn nghệ đặc sắc đến từ các nghệ sỹ Nhà hát ca múa nhạc Quân đội đã hâm nóng bữa tiệc tất niên với các bài hát về mùa xuân càng làm cho buổi lễ trở nên ấm cúng và ý nghĩa.

Video buổi lễ tất niên 2015 của Tập đoàn Quốc tế Đông á

Part 2

Part 3