TỔNG SỐ NĂM KINH NGHIỆM

          Công ty cổ phần Tập đoàn Quốc tế Đông Á tiền thân là những cán bộ tư vấn thiết kế, thi công có trình độ chuyên môn cao, đội ngũ cán bộ quản lý, chuyên gia có nhiều kinh nghiệm hàng đầu Việt Nam. Trải qua thời gian hoạt động, với năng lực kinh nghiệm toàn diện về nhiều lĩnh vực, Công ty đã gặt hái được rất nhiều thành công và được các Chủ đầu tư, đơn vị đối tác hết sức tin tưởng với số năm kinh nghiệm thực hiện các công việc chuyên dụng cụ thể như sau:

NĂNG LỰC KINH DOANH CỦA CÔNG TY

           Trải qua hơn 09 năm hoạt động trong lĩnh vực thi công xây dựng và đầu tư, với kết quả kinh doanh tăng trưởng mạnh, Công ty cổ phần Tập đoàn Quốc tế Đông Á đã trưởng thành với nguồn lực tài chính vững mạnh, trở thành Nhà thầu thi công chính nhiều dự án lớn trên cả nước, là Nhà đầu tư của các dự án BT, BOT lớn trải dài khắp các tỉnh Bắc Giang, Bắc Ninh, Thái Nguyên và là nhà thầu có uy tín với những công trình hạ tầng có giá trị lớn trong cả nước.

NĂNG LỰC CÁN BỘ

          Hiện tại, Công ty chúng tôi đang có đội ngũ chuyên gia tư vấn (tài chính, kỹ thuật, pháp lý) giàu kinh nghiệm, lực lượng cán bộ quản lý, cán bộ kỹ thuật có trình độ chuyên môn cao, được đào tạo tại các trường Đại học danh tiếng ở trong nước và nước ngoài, đội ngũ công nhân kỹ thuật lành nghề.

          Lực lượng cán bộ công nhân viên của Công ty đều là những cán bộ có trình độ chuyên môn cao, có kinh nghiệm  khảo sát, thiết kế, qui hoạch, thi công các công trình lớn, nhỏ trong cả nước và quốc tế. Tính chuyên nghiệp trong công việc và được chuyên môn hoá cao. Công ty luôn có nhiều chính sách chăm lo đến đời sống cho cán bộ công nhân viên và người lao động. Đó là nguồn động viên và thúc đẩy cán bộ công nhân viên trong Công ty cống hiến cho công việc được giao.

CHÍNH SÁCH CHẤT LƯỢNG CỦA CÔNG TY

          Công ty hoạt động với phương châm: Chất lượng công trình là nhiệm vụ đầu tiên và quan trọng nhất trong hoạt động sản xuất kinh doanh của mình. Vì thế công ty luôn phấn đấu để cung cấp tới Chủ đầu tư và các cơ quan quản lý những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất đáp ứng yêu cầu của Chủ đầu tư và các cơ quan quản lý.

           Để luôn đạt được chất lượng tốt và ổn định, Công ty cam kết sẽ thực hiện các nguyên tắc sau:

* Tìm hiểu kỹ nhu cầu và mong muốn của Chủ đầu tư và các cơ quan quản lý để đảm bảo sản phẩm, dịch vụ của mình đáp ứng tốt nhất theo yêu cầu của Chủ đầu tư và các cơ quan quản lý.

* Thường xuyên phổ biến cho CBCNV để mọi người luôn hiểu rằng: Chất lượng sản phẩm, lòng tin của Chủ đầu tư và các cơ quan quản lý quyết định sự phát triển và thịnh vượng của Công ty. Toàn thể CBCNV phải không ngừng nâng cao năng lực chuyên môn, tích luỹ kinh nghiệm để đáp ứng yêu cầu ngày càng tăng của chất lượng sản phẩm nhằm thoả mãn nhu cầu ngày càng cao của Chủ đầu tư và các cơ quan quản lý.

* Thường xuyên xem xét và đổi mới trong cách quản lý, kinh doanh, luôn luôn cập nhật thông tin và đầu tư những máy móc, thiết bị, phần mềm mới hiện đại nhất với mục tiêu cao nhất là phục vụ tốt nhất mọi yêu cầu của Chủ đầu tư và các cơ quan quản lý, để Chủ đầu tư và các cơ quan quản lý gửi trọn niềm tin khi hợp tác với Công ty Cổ phần Tập đoàn Quốc tế Đông Á.

* Công ty Cổ Phần Tập đoàn Quốc tế Đông Á trân trọng những ý kiến đóng góp của Chủ đầu tư và các cơ quan quản lý, coi đó là sự trợ giúp quý báu trong quá trình cải tiến và nâng cao chất lượng sản phẩm của Công ty.

NĂNG LỰC THIẾT BỊ CỦA CÔNG TY

NĂNG LỰC TÀI CHÍNH